Sơ lược về Chúng tôi - Công Ty TNHH SX TM XNK Nguyễn Phụng

Tìm Hiểu Về Nguyễn Phụng

Mỹ phẩm Nguyễn Phụng tiền thân trước kia là Công Ty TNHH TM SX Nguyễn Phụng được thành lập năm 09/2009, sau 2 năm sản xuất mỹ phẩm không thành công. Chúng tôi bắt đầu chú trọng xây dựng thị trường phân phối và mạng lưới kinh doanh toàn quốc theo biện pháp và chiến lược mới.

Năm 2015 Nguyễn Phụng quyết định chuyển đổi thành Công Ty TNHH SX TM XNK Nguyễn Phụng nhằm mở rộng quy mô kinh doanh những sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Anh , Mỹ.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối rộng khắp với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da, điều trị nám chuyên biệt dùng trong spa, thẩm mỹ.
Ý tưởng ra đời Công Ty Mỹ phẩm Nguyễn Phụng được khởi nguồn từ quán cafe mang tên Ý Tưởng, với mong muốn mang đến giá trị đích thực nhằm giúp phụ nữ lấy lại vẽ đẹp làn da, sự tự tin trong giao tiếp khi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.
Mỹ phẩm Nguyễn Phụng luôn quan niệm rằng khách hàng là thượng đế, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Vì vậy, Nguyễn Phụng luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, được chứng nhận y tế với mức giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.