Kem Sâm Guoyao Nguyễn Phụng Bị Làm Giả Như Thế Nào là vấn đề nhiều bạn gái quan tâm. Xem cách nhận biết tránh mua nhầm hàng giả mất tiền nguy hiểm.

kem sâm guoyao nguyễn phụng

Guoyao hàng thật nhập khẩu bởi Công Ty TNHH SX TM Xuất Nhập Khẩu Nguyễn Phụng

Vừa qua có rất nhiều Video clip cũng như tin đăng nói rằng Mỹ Phẩm Nguyễn Phụng sản xuất kem sâm guoyao giả gây hoang mang cho rất nhiều bạn gái, người tiêu dùng yêu chuộng loại mỹ phẩm cực tốt số 1 của Nhật Bản này.

Được biết kem guoyao là sản phẩm được sản xuất từ tinh chất nhân sâm kết hợp các loại thảo dược quý giá khác. Rất nhiều bạn gái trẻ yêu chuộng vì làm đẹp hiệu quả nhanh với giá vô cùng bình dân hợp túi tiền người Việt Nam.

Tuy nhiên chúng tôi xin đưa ra phản bác rằng các sản phẩm kem guoyao đó hoàn toàn không phải là sản phẩm của Mỹ Phẩm Nguyễn Phụng, mà đó chính là sản phẩm các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh sản xuất ra, quay video, đưa tin hình ảnh nhầm bôi nhọ danh dự của Mỹ Phẩm Nguyễn Phụng cũng như cách phá hoại hình ảnh thương hiệu kem sâm guoyao chính hãng nhầm bán ra thị trường hàng giả.

guoyao giả

Một loại hàng giả nhái theo kem sâm mà Mỹ Phẩm Nguyễn Phụng phân phối độc quyền mọi người cần tránh mua kẻo nhầm

Gần đây chúng tôi phát hiện ra nơi in bao bì hộp sản phẩm này tại TPHCM

kem_sam_guoyao_nguyen_phung

kem sâm guoyao nguyễn phụng sản xuất từ Nhật Bản như thế này

kem sâm guoyao nguyễn phụng

Đây là chiêu trò lương gạt không mới mà bọn lừa đảo có tổ chức thường thực hiện nhầm vào các công ty uy tín.

Thống kê vừa qua từ những tài liệu của công an kinh tế cung cấp thì trong năm 2016 có đến gần 1000 vụ tương tự như vậy. Những bọn thực hiện hành động này thường được tổ chức với các nhóm  từ 10 đến 20 tên. Đứng sau lưng bọn chúng thường là những công ty ma chuyên nhập lậu sản phẩm Trung Quốc, với các trò phá hoại nói rằng sản phẩm chính hãng của một công ty nào đó là hàng giả rồi tung sản phẩm tương tự ra ngoài thị trường với 2 mục đích nhằm gây rối cho đối thủ cũng như gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Ví du như  mũ trôm Vĩnh Tân, White Doctor mà vụ gần đây nhất là sản phẩm Sakura.

Kem sâm guoyao Nguyễn Phụng bị làm giả như thế nào

Các bạn gái nếu xem video hình ảnh cũng như đọc tin về sản phẩm cũng dễ dàng nhận ra rằng đây là đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Bởi thực sự hình ảnh trên video hoàn toàn không phải là sản phẩm kem guoyao Nguyễn Phụng mà là một loại hàng được làm giả nhằm bôi nhọ danh dự công ty này.

Nếu xem chi tiết hơn có thể nhận ra rằng 100% đây là hàng giả không giống mẫu mã hàng hóa mà Nguyễn Phụng đang kinh doanh độc quyền.

Chúng tôi xin thông tin cho người tiêu dùng được rõ, hãy sử dụng Kem sâm Nguyễn Phụng với nguồn gốc rõ ràng như hình ảnh sau:

kem sâm nhật bản guoyao

Nếu chú ý một chút quý khách sẽ thấy hoa văn in nổi trên thân hộp giấy của Guoyao chính hãng mà hàng giả không có nhé! Chất liệu giấy phải cứng và tốt mới là hàng thật, sản phẩm nhái có vỏ hộp mỏng xấu. Khi tẩy đi lớp màu nâu đen trên hộp giấy này thì sẽ hiện ra màu vàng đồng óng ánh rất đẹp.

kem guoyao giả

Xem chi tiết: Kem Sâm Guoyao Nhật Bản Chính Hãng VIP 14 Tác Dụng

Trên võ hộp phải có đầy đủ hình ảnh của 3 hình người bao gồm 2 người thanh niên và một bác sĩ. Trong lọ thủy tinh phải có hình ảnh tem cô gái nhật và người phụ nữ tóc ngắn phụ tránh nhãn hiệu Guoyao.

Hiện tại Mỹ Phẩm Nguyễn Phụng đã thông tin cho công an về những sản phẩm làm giả này. Đồng thời yêu cầu người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm kem sâm guoyao nguyễn phụng bị làm giả này

Có thông tin về những tổ chức sản xuất làm giả vui lòng báo công an gần nhất. Chúng tôi sẻ dành tặng 100 triệu đồng cho những ai báo thông tin bọn sản xuất kem sâm guoyao giả này cho cơ quan pháp luật.

Mua kem guoyao hàng thật chú ý những gì?

- kem sâm chính hãng guoyao VIP là sản phẩm 14 tác dụng, có nhân kem màu tương đồng với làn da, nếu bạn mua nhầm sản phẩm dùng riêng biệt một hộp ban ngày, một hộp ban đêm đó chính là kem sâm guoyao sản xuất tại TRUNG QUỐC hoặc hàng giả.

- Hàng giả khi bạn sử dụng tay cạo logo GUOYAO trên lọ(hủ) thủy tinh sẽ dễ dàng bị bong tróc.

- Kem guoyao giả không có hạn sản xuất đóng niêm phong trên miệng lọ thủy tinh và nắp hộp.

 

CÔNG TY TNHH SX TM XNK NGUYỄN PHỤNG

51 Đường số 6, KDC Thăng Long,Bình Tân,HCM
MST: 0313273284 Do Sở KHĐT TP HCM cấp 26/05/2015

logobct

DMCA.com Protection Status

Bản quyền 2016 kem sâm Guoyao by NP Group